TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN     Giải quyết khiếu nại, tố cáo
Kiện toàn Ban Chỉ đạo tỉnh về việc phối hợp với Hội Nông dân trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân

Ảnh minh họa

Ngày 11/4/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1259/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo của tỉnh về việc phối hợp với Hội Nông dân trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân theo tinh thần Quyết định số 81/2014/QĐ-TTg ngày 31/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phối hợp giữa các bộ ngành, UBND các cấp với các cấp Hội Nông dân Việt Nam trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân.

Theo đó, Ban Chỉ đạo tỉnh do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng làm Trưởng ban, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đặng Hoài Tân làm Phó Trưởng ban Thường trực, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Đoàn Quang Sáu làm Phó Trưởng ban, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đỗ Thiện Chế làm Ủy viên Thường trực; các thành viên Ban Chỉ đạo gồm: Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đặng Trung Thành, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh Trần Trọng Triêm, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Trương Đình Hy, Phó Giám đốc Sở Tài chính Nguyễn Văn Hưng và Thượng tá, Phó Trưởng phòng Phòng PA88 Công an tỉnh Diệp Tấn Đạt. Đồng thời, UBND tỉnh cũng đã ban hành quyết định kiện toàn Tổ giúp việc cho Ban Chỉ đạo tỉnh, gồm lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thuộc Hội Nông dân tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính và Công an tỉnh.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 632/QĐ-UBND ngày 04/3/2016 của UBND tỉnh./.

Đào Văn Thi (Thanh tra tỉnh)  (Cập nhật ngày 19-04-2017)