TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN     Hoạt động thanh tra
Thanh tra toàn diện việc sử dụng đất, cho thuê đất tại Khu Công nghiệp Phú Tài và Khu Công nghiệp Long Mỹ

Cuộc họp công bố quyết định thanh tra (Ảnh Nguyên Vi)

Sáng ngày 11/9/2017, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bình Định, Thanh tra tỉnh đã tiến hành công bố Quyết định số 514/QĐ-TTT ngày 05/9/2017 của Chánh Thanh tra tỉnh về thanh tra toàn diện việc chấp hành chính sách, pháp luật trong việc sử dụng đất, cho thuê đất tại Khu công nghiệp Phú Tài và Khu công nghiệp Long Mỹ, tỉnh Bình Định.

Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Giám sát Đoàn thanh tra, các thành viên Đoàn thanh tra, đại diện Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh, Cục thuế tỉnh, Chi cục Quản lý đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định, Ban Giám đốc và trưởng các phòng ban của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bình Định.

Cuộc thanh tra toàn diện việc chấp hành chính sách, pháp luật trong việc sử dụng đất, cho thuê đất tại Khu công nghiệp Phú Tài và Khu công nghiệp Long Mỹ, tỉnh Bình Định được tiến hành theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Quyết định số 2841/QĐ-UBND ngày 07/8/2017 về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch thanh tra của Thanh tra tỉnh năm 2017. Thời gian thanh tra là 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra; thời kỳ thanh tra từ năm 2012 - 2017; những vấn đề liên quan được xem xét trước thời kỳ trên./.

Trần Thị Nguyên Vi (Thanh tra tỉnh)  (Cập nhật ngày 12-09-2017)