Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Thanh tra tỉnh Bình Định

Ảnh minh họa (Nguồn: internet)

Căn cứ Nghị định số 09/2017/NĐ-CP ngày 09/02/2017 của Chính phủ quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước và các quy định pháp luật hiện hành, Thanh tra tỉnh thông báo danh sách Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của cơ quan như sau:

1. Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Họ và tên: Nguyễn Văn Thơm

Chức vụ: Chánh Thanh tra tỉnh Bình Định

Điện thoại cố định: 0256.3522542

Điện thoại di động: 0913442039

Địa chỉ Email: thomnv@ttt.binhdinh.gov.vn

2. Người được ủy quyền phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Trong trường hợp Chánh Thanh tra tỉnh không thể thực hiện phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí thì Chánh Thanh tra tỉnh ủy quyền cho một Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí. Việc ủy quyền phát ngôn được thực hiện bằng văn bản, chỉ áp dụng trong từng vụ việc và có thời hạn nhất định. Người phát ngôn, Người được ủy quyền phát ngôn không được ủy quyền tiếp cho người khác.

Thông tin về Người được ủy quyền phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí sẽ được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Thanh tra tỉnh, tại địa chỉ http://ttt.binhdinh.gov.vn theo quy định./.

Phan Trung (Thanh tra tỉnh)  (Cập nhật ngày 19-10-2017)