Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Quang cảnh hội nghị

Ngày 29/12/2017, lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Đảng ủy cơ quan tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Tham gia hội nghị có toàn thể đảng viên, công chức, người lao động của Thanh tra tỉnh. Đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh được mời phổ biến, quán triệt nội dung các Nghị quyết.

Trong một buổi làm việc, hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản của các nghị quyết đã được Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII thông qua, gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh thay mặt lãnh đạo và Đảng ủy cơ quan Thanh tra tỉnh phát biểu cảm ơn đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã dành thời gian đến dự, chỉ đạo và trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản của các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; yêu cầu các đảng viên, công chức, người lao động của Thanh tra tỉnh triển khai viết bài thu hoạch sau khi được học tập, quán triệt các Nghị quyết của Trung ương, đồng thời tiếp tục tìm hiểu, học tập, nghiên cứu quán triệt sâu sắc nội dung các Nghị quyết để vận dụng vào thực tiễn công tác, tích cực góp phần cùng với các cấp, các ngành đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.

Đào Văn Thi (Thanh tra tỉnh)  (Cập nhật ngày 04-01-2018)