TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN     Hoạt động thanh tra
Từ khóa:
Mục tin:
congbao
Thanh tra ngân sách và quản lý đầu tư, xây dựng cơ bản tại huyện Hoài Nhơn
Sáng ngày 05/10/2017, tại UBND huyện Hoài Nhơn, Thanh tra tỉnh đã tổ chức cuộc họp công bố Quyết định số 559/QĐ-TTT ngày 27/9/2017 của Chánh Thanh tra tỉnh về thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý đầu tư, xây dựng cơ bản và quản lý, điều hành thu – chi ngân sách tại huyện Hoài Nhơn.

Thanh tra toàn diện việc sử dụng đất, cho thuê đất tại Khu Công nghiệp Phú Tài và Khu Công nghiệp Long Mỹ
Sáng ngày 11/9/2017, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bình Định, Thanh tra tỉnh đã tiến hành công bố Quyết định số 514/QĐ-TTT ngày 05/9/2017 của Chánh Thanh tra tỉnh về thanh tra toàn diện việc chấp hành chính sách, pháp luật trong việc sử dụng đất, cho thuê đất tại Khu công nghiệp Phú Tài và Khu công nghiệp Long Mỹ, tỉnh Bình Định.

Xử lý kết quả thanh tra tại Ban Quản lý DAĐT&XD huyện An Lão
Ngày 11/8/2017, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2916/QĐ-UBND xử lý kết quả thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý đầu tư, xây dựng cơ bản và thu - chi tài chính tại Ban Quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng huyện An Lão (Ban Quản lý DAĐT&XD) theo kết luận và kiến nghị của Chánh Thanh tra tỉnh tại Kết luận thanh tra số 436/KL-TTT ngày 01/8/2017.

Xử lý kết quả thanh tra việc quản lý, sử dụng đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường quốc doanh
Ngày 10/8/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã ký ban hành Quyết định số 2892/QĐ-UBND về việc xử lý kết quả thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong việc quản lý, sử dụng đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường quốc doanh do các Công ty lâm nghiệp quản lý giai đoạn 2008 - 2016.

Hội nghị sơ kết công tác thanh tra 6 tháng đầu năm 2017
Chiều ngày 21/7/2017, Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thanh tra 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Thơm, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì Hội nghị.