TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN     Hoạt động thanh tra
Triển khai thanh tra công tác giao khoán bảo vệ rừng
Ngày 16/01/2018, Chánh Thanh tra tỉnh đã ban hành Quyết định số 35/QĐ-TTT về thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác giao khoán bảo vệ rừng tại Ban Quản lý rừng phòng hộ các huyện Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Vĩnh Thạnh và Tây Sơn.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2018
Sáng ngày 16/01, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác thanh tra năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có Uỷ viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình.

Phát hiện nhiều sai phạm qua thanh tra lĩnh vực đất đai
Năm 2017, các cơ quan thanh tra nhà nước trên địa bàn tỉnh đã tiến hành thanh tra, phát hiện nhiều khuyết điểm, sai phạm trong công tác quản lý, sử dụng đất đai tại các cơ quan, đơn vị, địa phương được thanh tra

Công bố quyết định thanh tra tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh
Ngày 22/12/2017, Chánh Thanh tra tỉnh đã ban hành Quyết định số 780/QĐ-TTT về thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý thu – chi tài chính tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Thanh tra ngân sách và quản lý đầu tư, xây dựng cơ bản tại huyện Hoài Nhơn
Sáng ngày 05/10/2017, tại UBND huyện Hoài Nhơn, Thanh tra tỉnh đã tổ chức cuộc họp công bố Quyết định số 559/QĐ-TTT ngày 27/9/2017 của Chánh Thanh tra tỉnh về thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý đầu tư, xây dựng cơ bản và quản lý, điều hành thu – chi ngân sách tại huyện Hoài Nhơn.