Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
congbao
Sơ kết 01 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Ban Nội chính Tỉnh ủy với Thanh tra tỉnh
Chiều ngày 04/10, tại Trụ sở của Thanh tra tỉnh, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa 02 cơ quan trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng từ ngày 01/8/2016 đến 31/7/2017.

Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2017 – 2020
Sáng ngày 23/8, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã tiến hành Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Thơm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Sáng ngày 26/7/2017, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Mạnh (là con liệt sỹ) ở thôn Tân Thuận, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Sơ kết thi đua Khối các cơ quan Nội chính tỉnh 6 tháng đầu năm 2017
Chiều ngày 17/7/2017, tại cơ quan Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh Bình Định, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai công tác thi đua 6 tháng cuối năm 2017.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017 của ngành Thanh tra
Chiều ngày 10/7/2017, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự Hội nghị, tại điểm cầu Trung tâm thành phố Hà Nội, có đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành chức năng có liên quan; lãnh đạo Thanh tra Chính phủ và các cục, vụ, đơn vị thuộc Thanh tra Chính phủ; lãnh đạo Thanh tra các Bộ, ngành. Đồng chí Phan Văn Sáu, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, Tổng Thanh tra Chính phủ chủ trì Hội nghị. Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Tại điểm cầu Bình Định có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu (chủ trì), Chánh Thanh tra, các Phó Chánh Thanh tra và Trưởng, Phó các phòng thuộc Thanh tra tỉnh; lãnh đạo Thanh tra một số sở, ngành và thành phố Quy Nhơn.