Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 08/03/2024 16:43
Chiều ngày 07/03/2024, Thanh tra tỉnh tổ chức gặp mặt công chức, người lao động Thanh tra tỉnh nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Đồng chí Nguyễn Văn Thơm, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.
Dự gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thơm - Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh và các đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn TNCS HCM, đại diện lãnh đạo Văn phòng cùng toàn thể công chức, người lao động nữ cơ quan.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ Thanh tra tỉnh Bình Định nói riêng trong những năm qua.

Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh, đồng chí Trương Thanh Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công đã báo cáo những kết quả đạt được của Ban Nữ công trong các phong trào thi đua do Công đoàn cơ quan cũng như Công đoàn cấp trên phát động, biểu dương những đóng góp của toàn thể công chức, người lao động nữ Thanh tra tỉnh trong việc phấn đấu, khắc phục khó khăn góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan trong thời gian vừa qua. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn trong thời gian quan đã tạo điều kiện quan tâm, hỗ trợ và định hướng đến các hoạt động của chị em phụ nữ cơ quan.

Lãnh đạo cơ quan tặng hoa chúc mừng cho nữ công chức, người lao động cơ quan

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thơm gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ công chức, người lao động cơ quan nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng chí Nguyễn Văn Thơm tin tưởng đội ngũ nữ công chức, người lao động Thanh tra tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”./.

Tác giả bài viết: Thanh Hiền