Chi bộ 1 kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 26/12/2023 16:20
Thực hiện Quyết định số 1841-QĐ/ĐUK ngày 18/12/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên, sáng ngày 22/12/2023, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Minh Trí.
Tập thể đảng viên Chi bộ 1 và đồng chí Nguyễn Minh Trí (đứng giữa)
Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh và toàn thể đảng viên Chi bộ 1.

Kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng phát triển đảng, góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ Thanh tra tỉnh. Sau một thời gian không ngừng phấn đấu và trưởng thành, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí trong Chi bộ 1 và Chi đoàn Thanh tra tỉnh, quần chúng Nguyễn Minh Trí đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Bí thư Chi bộ 1 đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Minh Trí. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Minh Trí đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Bí thư Chi bộ 1 chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Trí đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng thời yêu cầu đồng chí Nguyễn Minh Trí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực hơn nữa trong thời gian đến để trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ. Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, giản dị và đáng nhớ đối với đồng chí đảng viên mới cùng các đảng viên trong Chi bộ 1./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Trung