Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 18/08/2022 15:05
Sáng ngày 17.8, Khối thi đua Nội chính tỉnh đã tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 02 gia đình ở phường Hoài Hương và Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn. Đến dự lễ bàn giao nhà có đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Lãnh đạo các cơ quan trong Khối thi đua Nội chính tỉnh, đại diện lãnh đạo Phòng LĐ-TB & XH thị xã Hoài Nhơn, Đảng ủy, UBND phường và thôn, khu phố nơi diễn ra lễ bàn giao.
Ảnh: Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Võ Thị Kịp, ở khu phố Thiện Đức Bắc, phường Hoài Hương
Ảnh: Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Võ Thị Kịp, ở khu phố Thiện Đức Bắc, phường Hoài Hương
Hưởng ứng phong trào thi đua “Bình Định chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngay từ đầu đầu năm 2022, Khối thi đua Nội chính tỉnh đã phối   hợp với địa phương tiến hành khảo sát gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở bị xuống cấp và thống nhất chọn gia đình bà Võ Thị Kiệp ở khu phố Thiện Đức Bắc, phường Hoài Hương và gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Linh ở thôn Lại Khánh Tây, phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn để hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà; đến nay 02 ngôi nhà đã xây dựng hoàn thành.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Hồng Thọ, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Trưởng khối thay mặt Khối Thi đua Nội chính tỉnh đã trao Quyết định tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Võ Thị Kiệp và gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Linh với số tiền 50 triệu đồng/nhà. Nguồn kinh phí hỗ trợ do cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan trong Khối thi đua Nội chính tỉnh đóng góp.
k
(Ảnh: Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Linh ở thôn Lại Khánh Tây, phường Hoài Đức)
 
Thay mặt gia đình, bà Võ Thị Kiệp và bà Nguyễn Thị Ngọc Linh rất vui mừng, xúc động và cảm ơn các cơ quan trong Khối Thi đua Nội chính đã quan tâm hỗ trợ kinh phí để gia đình có thêm động lực xây dựng lại ngôi nhà mới khang trang, ấm áp hơn.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết là việc làm thường xuyên của Khối Thi đua Nội chính tỉnh Bình Định hằng năm, đây là hoạt động mang tính thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện được tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của các cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trong Khối, nhằm góp phần chung tay cùng với địa phương thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Bình Định chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”./.
 

Tác giả bài viết: Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

59/2022/NĐ-CP

Nghị định Quy định về xác thực định danh điện tử

Thời gian đăng: 15/09/2022

lượt xem: 64 | lượt tải:18

55/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định Cơ sở dữ liệu quốc gia về công tác tiếp dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh

Thời gian đăng: 15/09/2022

lượt xem: 74 | lượt tải:24

53/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng

Thời gian đăng: 15/09/2022

lượt xem: 45 | lượt tải:15

979/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Thí điểm đổi mới hoạt động đánh giá hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật"

Thời gian đăng: 15/09/2022

lượt xem: 48 | lượt tải:18

12/2022/TT-BTTTT

Thông tư Quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của NĐ 85/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ về đảm bảo an toàn thông tin theo cấp độ

Thời gian đăng: 15/09/2022

lượt xem: 59 | lượt tải:15
Học tập và làm theo Bác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay2,563
  • Tháng hiện tại93,376
  • Tổng lượt truy cập1,477,327
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây