Thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại đơn vị kết nghĩa

Thứ ba - 30/08/2022 10:58
Ngày 29.8, Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Xây dựng Hoài Nhơn (Công ty CP SXTM & XD Hoài Nhơn) tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu học sinh tại Thôn 5, xã An Vinh, huyện An Lão nhân dịp năm học mới và tết trung thu sắp đến.
Trao quà cho các cháu thiếu nhi tại Nhà văn hóa thôn 5, xã An Vinh, huyện An Lão
Trao quà cho các cháu thiếu nhi tại Nhà văn hóa thôn 5, xã An Vinh, huyện An Lão
Thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Công ty CP SXTM & XD Hoài Nhơn, ông Nguyễn Văn Thơm - Chánh Thanh tra tỉnh đã thăm hỏi tình hình đời sống sinh hoạt, sản xuất kinh tế và sức khỏe của bà con Nhân dân, động viên bà con khắc phục những khó khăn bất khả kháng do dịch bệnh xảy ra, tiếp tục đoàn kết, tăng gia sản xuất, ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Văn Thơm cũng đã trao đổi với lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể Thôn 5 thường xuyên lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của bà con Nhân dân để giải quyết kịp thời, hiệu quả những vấn đề vướng mắc phát sinh.
k
Đ/c Nguyễn Văn Thơm - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh Bình Định (người thứ 3 từ bên phải sang) thăm hỏi tình hình đời sống của bà con Nhân Dân thôn 5, xã An Vinh, huyện An Lão.

Nhân dịp này, lãnh đạo Thanh tra tỉnh và đại diện Công ty CP SXTM & XD Hoài Nhơn đã trao tặng 70 suất quà cho đại diện Ban Nhân Dân Thôn 5 để chuyển đến các cháu thiếu nhi (gồm vở, bút, bánh, kẹo, sữa) với tổng giá trị trên 12 triệu đồng do công chức, người lao động thuộc Thanh tra tỉnh và Công ty CP SXTM & XD Hoài Nhơn đóng góp. Mong rằng những phần quà nhỏ sẽ chia sẻ một phần khó khăn để các cháu có niềm vui đến trường, động viên các cháu bước vào một năm học mới cũng như vui đón tết trung thu đang đến gần.

Thay mặt bà con Nhân dân Thôn 5, ông Đinh Văn Quynh – Bí thư chi bộ thôn và ông Đinh Văn Neo – Trưởng thôn đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ cơ quan Thanh tra tỉnh và Công ty CP SXTM & XD Hoài Nhơn đối với bà con Nhân dân Thôn 5 trong những năm kết nghĩa vừa qua, đồng thời tạo động lực cho các cháu đến trường học tập tốt hơn trong năm học mới. Bí thư chi bộ thôn cũng cam kết sẽ quan tâm sâu sát đến bà con Nhân dân trong thôn, thường xuyên vận động bà con tiếp tục chấp hành tốt những quy định của Đảng và Nhà nước, cùng nhau đoàn kết xây dựng nếp sống văn minh, hạnh phúc.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Thanh tra tỉnh và Công ty CP SXTM & XD Hoài Nhơn tổ chức nhằm thể hiện tấm lòng đối với các cháu thiếu nhi của thôn kết nghĩa tại xã An Vinh, huyện An Lão, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc của Đảng và Nhà nước./.

Tác giả bài viết: Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

59/2022/NĐ-CP

Nghị định Quy định về xác thực định danh điện tử

Thời gian đăng: 15/09/2022

lượt xem: 64 | lượt tải:18

55/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định Cơ sở dữ liệu quốc gia về công tác tiếp dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh

Thời gian đăng: 15/09/2022

lượt xem: 74 | lượt tải:24

53/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng

Thời gian đăng: 15/09/2022

lượt xem: 45 | lượt tải:15

979/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Thí điểm đổi mới hoạt động đánh giá hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật"

Thời gian đăng: 15/09/2022

lượt xem: 48 | lượt tải:18

12/2022/TT-BTTTT

Thông tư Quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của NĐ 85/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ về đảm bảo an toàn thông tin theo cấp độ

Thời gian đăng: 15/09/2022

lượt xem: 59 | lượt tải:15
Học tập và làm theo Bác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay2,486
  • Tháng hiện tại93,299
  • Tổng lượt truy cập1,477,250
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây